Khoa Cơ bản
Ngày đăng: 19/12/2012

KHOA CƠ BẢN

Khoa Cơ bản thực hiện chức năng đào tạo các môn học chung như: Chính trị, Pháp luật, Giáo dục thể chất, Giáo dục Quốc phòng Ngoại ngữ, Tin học... cho học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Khoa Cơ bản quản lý, giảng dạy các môn học văn hóa trung học phổ thông cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở học trung cấp nghề; nâng cao trình độ văn hóa cho học sinh, sinh viên, nhất là các đối tượng người dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa.

Cùng với thực hiện kế  hoạch giảng dạy và các hoạt động  ngoại khóa theo chương trình, Khoa Cơ bản luôn tích cực tham gia biên soạn chương trình, giáo trình, học liệu; nghiên cứu khoa học, đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp dạy và học, đáp ứng yêu cầu nghiệm vụ, góp phần tích cực trong công tác đào tạo, dạy nghề của Nhà trường.

Qua các kỳ hội thi, hội thao các cấp, Khoa Cơ bản đều đạt thành tích cao. Nhiều năm liền, Khoa Cơ bản luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được các cấp, các ngành, địa phương và Nhà trường khen thưởng.