Trung tâm tư vấn, giới thiệu việc làm
Ngày đăng: 15/11/2012

TRUNG TÂM TƯ VẤN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Địa chỉ: Số nhà 2193 - Đường Hùng Vương - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3848.087

Trung tâm tư vấn, giới thiệu việc làm là cơ quan tham mưu cho Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường trong thực hiện công tác tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho học sinh, sinh viên sau đào tạo và người lao động; phối hợp tuyển sinh đào tạo nghề và hoạt động liên kết đào tạo với các học viện, nhà trường trong và ngoài Quân đội.

Trung tâm tư vấn, giới thiệu việc làm có nhiệm vụ: Khảo sát nhu cầu đào tạo và sử dụng lao động; đánh giá chất lượng học sinh, sinh viên sau đào tạo đang làm việc tại các doanh nghiệp; tư vấn, đề xuất các biện pháp, loại hình đào tạo đáp ứng nhu cầu của người học nghề và người sử dụng lao động.

Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch tuyên truyền, tư vấn giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ.

Phối hợp tổ chức cho học sinh, sinh viên thực tập nghề tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ; tổ chức các hoạt động giới thiệu việc làm, cung ứng lao động trong nước; đào tạo định hướng, tạo nguồn xuất khẩu lao động.

Tổ chức các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Trong những năm qua, hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm đã góp phần quan trọng trong công tác đào tạo nghề và giới thiệu, tạo việc làm cho bộ đội xuất ngủ theo Quyết định 121 ngày 9/10/2009 của Thủ tướng Chính phủ; góp phần tích cực nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường trở thành "Địa chỉ đỏ" tin cậy trong công tác đào tạo, dạy nghề, tư vấn, giới thiệu việc làm trên địa bàn Tây Bắc