Cơ sở đào tạo số 2

CƠ SỞ ĐÀO TẠO SỐ 2

Địa chỉ:  Bằng Luân -  Đoan Hùng -  Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3882.039

Cơ sở đào tạo số 2 hoạt động dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; theo Điều 18 Điều lệ Trường Cao đẳng nghề số 2 - Bộ Quốc phòng; thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch của Nhà trường và chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan chuyên môn.

Cơ sở đào tạo số 2 đang đào tạo: Lái xe ô tô hạng B, C, D.

Cùng với công tác đào tạo lái xe các hạng, trong những năm qua, cơ sở đào tạo số 2 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng do Quân khu và Nhà trường giao, nhất là trong việc phối hợp thực hiện nhiệm vụ bổ túc, nâng bậc, nâng hạng kỹ thuật láu xe ô tô quân sự và tập huấn lái xe tác chiến.

Cơ sở đào tạo số 2 hiện có đội ngũ giáo viên dạy lái xe có đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực và kinh nghiệm thực tiễn cao. Qua các lần hội thao, hội thi do các cấp tổ chức, Cơ sở đào tạo số 2 đền đạt được thành tích cao. Năm 2005, 2006 đồng chí Thiếu tá Vũ Tuấn Anh và Đại úy Lê Văn Tâm đạt danh hiệu giáo viên dạy lái xe giỏi ngành xe máy toàn quân. Thiếu tá Vũ Tuấn Anh đạt giải nhì tại hội giảng giáo viên dạy nghề thỉnh Phú Thọ năm 2006; giáo viên dạy giỏi được Bộ Tư  lệnh Quân khu tặng Bằng khen năm 2010...

Nhiều năm liền, Cơ sở đào tạo số 2 được Bộ Tư lệnh Quân khu tặng danh hiệu "Đơn vị quyết thắng" và bằng khen, giấy khen. Hàng chục lượt cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc được các cấp khen thưởng.

Một số hình ảnh hoạt động đào tạo lái xe tại cơ sở đào tạo nghề số 2:

Giờ học luật lái xe Cơ sở đào tạo số 2

Chuẩn bị cho giờ học thực hành lái xe

Giờ học thực hành luật lái xe