Phòng Hành chính - Hậu cần
Ngày đăng: 11/05/2012

Phòng Hành chính - Hậu cần là cơ quan tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong lãnh đạo chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện mọi hoạt động liên quan đến công tác hậu cần, đời sống. Phòng Hành chính - Hậu cần có nhiệm vụ:

Tổ chức triển khai, duy trì thực hiện nghiêm các chế dộ quy định theo Điều lệ công tác Hậu cần Quân đội Nhân dân Việt Nam Tham mưu, đề xuất và chỉ đạo thực hiện Chỉ lệnh công tác hậu cần trong Nhà trường.

Xây dựng kế hoạch, tổ chức quản lý, tổng hợp kết quả, đề xuất ý kiến và tổ chức thực hiện nhiệm vụ quản lý thiết bị và xay dựng cơ bản, công tác hành chính.

Quản lý đất quốc phòng, cơ sở vật chất, trang thiết bị hậu càn phục vụ cho hoạt động thường xuyên của Nhà trường góp phần thực hiện mục tiêu đào tạo nghề.

Bảo đảm hậu cần trong toàn trường; tổ chức quản lý các dịch vụ cho học sinh, sinh viên.

Thực hiện công tác hành chính; công tác văn thu lưu trữ; xay dựng cảnh quan môi trường…

Nhiều năm liền, Phòng Hành chính - Hậu cần luôn được Quân khu, các cấp, các ngành đánh giá là đơn vị tiêu biểu trong thực hiện Phong trào thi đua "Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy"; được Ban Giám hiệu Nhà trường khen thưởng.

Một số hình ảnh hoạt động của Phòng Hành chính - Hậu cần