Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà Đồng hồ Dong ho Đồng hồ chính hãng Dong ho chinh hang
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn tuyển sinh: Thiếu tá Nguyễn Hữu Chừng ĐT: 0978973103 - Đ/c Triệu Thị Hồng Nhung ĐT 0974626166
Tư vấn Du học - Xuất khẩu lao động (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan): Thiếu tá Lê Diên Tiến ĐT 0989.737.959
Tư vấn học nghề Công nghệ thông tin và Lái xe ôtô hạng B1, B2, C tại TP Việt Trì: Thiếu tá Lê Diên Tiến 0989737959
Liên kết website
Tổ chức thanh niên Nhà trường
Ngày đăng: 28/12/2012

   Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề số 2 - BQP là một tổ chức chính trị có nhiệm vụ tập hợp, tổ chức, giáo dục và rèn luyện đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trong trường. Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề số 2 - BQP qua mọi thời kì đã có nhiều đóng góp đối với quá trình xây dựng Nhà trường về mọi mặt.

   Mỗi đoàn viên của Trường Cao đẳng nghề số 2 - BQP, trong quá trình học tập tại Trường, đoàn viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động do Đoàn thanh niên tổ chức.

    - Sinh viên là đoàn viên cần nhập sinh hoạt Đoàn (tại khoa) và được Đoàn trường giới thiệu về sinh hoạt tại các chi đoàn thuộc Liên Chi đoàn khoa. Chấp hành và thực hiện nghiêm chỉnh Điều lệ Đoàn.

    - Đoàn viên có nhiệm vụ tham gia tích cực mọi hoạt động đoàn và phong trào sinh viên do chi đoàn, Liên chi đoàn khoa và Đoàn trường tổ chức.

    - Đoàn viên có thể được giới thiệu để bầu vào Ban chấp hành Đoàn các cấp (Chi đoàn, Liên chi đoàn, Đoàn trường) và Liên chi Hội sinh viên cấp khoa và cấp Trường.

    - Đoàn viên có thể đăng kí tham gia dự tuyển để hoạt động trong các đội Thanh niên tình nguyện, Thanh niên xung kích của Khoa và của Đoàn trường.

    - Đoàn viên có thành tích xuất sắc sẽ được đề nghị khen thưởng các cấp (Đoàn trường, Quân khu), được tặng: bằng khen, giấy khen và danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

    - Ngoài ra, đoàn viên được tham gia vào nhiều hoạt động bổ ích khác do tổ chức Đoàn Thanh niên, triển khai. Tuyệt đối không tham gia vào các hoạt động trái phép ở trong và ngoài Nhà trường.

   Đoàn trường tổ chức các hoạt động tình nguyện cho sinh viên trong năm học. Các hoạt động tình nguyện tổ chức tại các địa bàn nhà trường đóng quân.

   Mọi thông tin về công tác Đoàn và phong trào sinh viên được đăng tải trên website của Nhà trường: http://caodangngheso2.edu.vn/

 

        Một số hình ảnh hoạt động của đoàn viên 

 

Hội trại của Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng nghề số 2 - BQP

 

Đoàn viên thanh niên Nhà trường Tặng hoa Thủ trưởng Ban giám hiệu nhân ngày 20/11

 

Kinh mat dang quang Kinh mat Kinh mat thoi trang Kinh can Dong ho chinh hang Dong ho thuy si Sua nha tai ha noi Son nha tai ha noi Sửa nhà trọn gói Sửa chữa điện nước