Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà Đồng hồ Dong ho Đồng hồ chính hãng Dong ho chinh hang
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn tuyển sinh: Thiếu tá Nguyễn Hữu Chừng ĐT: 0978973103 - Đ/c Triệu Thị Hồng Nhung ĐT 0974626166
Tư vấn Du học - Xuất khẩu lao động (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan): Thiếu tá Lê Diên Tiến ĐT 0989.737.959
Tư vấn học nghề Công nghệ thông tin và Lái xe ôtô hạng B1, B2, C tại TP Việt Trì: Thiếu tá Lê Diên Tiến 0989737959
Liên kết website
Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Seoil Hàn Quốc đến làm việc tại Nhà trường
Ngày đăng: 12/03/2015
      Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Seoil Hàn Quốc đến làm việc tại Trường Cao đẳng nghề số 2 - Bộ Quốc phòng hợp tác về Đào tạo giữa hai Trường, nhằm đưa học sinh, sinh viên của Nhà trường và mọi người có nhu cầu sang Du học, tu nghiệp tại Đại học Seoil và làm việc tại Hàn Quốc.
      Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá, Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí Lê Anh Chiến – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm, đồng chí Lê Diên Tiến -  Trưởng Khoa Công nghệ thông tin.

 

 

 

 

      Tại buổi làm việc đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao đổi với đồng chí Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Seoil Hàn Quốc về hoạt động, ngành nghề đào tạo của Nhà trường. Đặc biệt trong những năm qua Nhà trường đã tập trung cho công tác tuyển sinh, đào tạo, du học và xuất khẩu lao động xây dựng hình ảnh của trường trước người học và xã hội.

 

 

 

      Đồng chí Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Seoil Hàn Quốc đi thăm xưởng học thực hành cho học sinh, sinh viên của Nhà trường được đầu tư trong những năm qua và Dự án ODA của Chính phủ Áo. Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Seoul nói: “Chúng tôi luôn mong muốn cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình xuất khẩu lao động; thực tập sinh và du học sinh tại Hàn Quốc tới trực tiếp học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề số 2 và người lao động. Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, trung thực chúng tôi còn mang đến những thông tin bổ ích về đất nước, con người Hàn Quốc. Hay những hoạt động của cộng đồng người Việt Nam đang làm việc, sinh sống và học tập tại Hàn Quốc giúp các bạn có những hiểu biết nhiều hơn về đất nước chúng tôi...”

 

 

 

 

Hai đồng chí Hiệu trưởng cam kết hợp tác toàn diện về đào tạo và các hoạt động khác giữa hai Trường, nhằm đưa học sinh, sinh viên của Trường cao đẳng nghề số 2 - BQP và mọi người có nhu cầu sang Du học, tu nghiệp tại Đại học Seoil và làm việc tại Hàn Quốc. Sự hợp tác này sẽ tạo được mối quan hệ bền chặt giữa hai Nhà trường, đồng thời thúc đẩy chất lượng đào tạo của Nhà trường lên một tầm cao mới.

 

  

 

 

Tìm kiếm:
Từ ngày:
Đến ngày:
Kinh mat dang quang Kinh mat Kinh mat thoi trang Kinh can Dong ho chinh hang Dong ho thuy si Sua nha tai ha noi Son nha tai ha noi Sửa nhà trọn gói Sửa chữa điện nước