Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà Đồng hồ Dong ho Đồng hồ chính hãng Dong ho chinh hang
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn tuyển sinh: Thiếu tá Nguyễn Hữu Chừng ĐT: 0978973103 - Đ/c Triệu Thị Hồng Nhung ĐT 0974626166
Tư vấn Du học - Xuất khẩu lao động (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan): Thiếu tá Lê Diên Tiến ĐT 0989.737.959
Tư vấn học nghề Công nghệ thông tin và Lái xe ôtô hạng B1, B2, C tại TP Việt Trì: Thiếu tá Lê Diên Tiến 0989737959
Liên kết website
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SỐ 2 - BỘ QUỐC PHÒNG VỚI SỨ MẠNG VÀ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2020 VÀ NHỮNG NĂM TIẾP THEO
Ngày đăng: 13/10/2014

            Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng nghề số 2 - Bộ Quốc Phòng đã đào tạo nghề cho hơn 30.000 người, trong đó gần 20.000 là bộ đội xuất ngũ. Chỉ tính từ năm 2010 đến nay, Nhà trường đã tuyên truyền, tư vấn học nghề cho hơn 30.000 bộ đội xuất ngũ; trong đó, đào tạo nghề được gần 20.000 và tạo nguồn xuất khẩu được 350 đồng chí. 100% học viên sau tốt nghiệp đều được Nhà trường tư vấn, giới thiệu việc làm, trong đó có hơn 80% được tiếp nhận làm việc và có thu nhập ổn định tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh ở các địa phương trong và ngoài địa bàn Quân khu; được chủ sử dụng lao động đánh giá cao về trình độ, năng lực, tay nghề và ý thức tổ chức kỷ luật.

          Với phương châm xây dựng nhà trường “Cơ bản, chất lượng, hiệu quả và phát triển vững chắc”, trong đó chú trọng “Lấy chất lượng đào tạo và việc làm của học sinh, sinh viên sau đào tạo là mục tiêu số 1”, phấn đấu trở thành Trung tâm đào tạo nghề, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao; là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ, các đối tượng chính sách và người lao động trên địa bàn Tây bắc và khu vực, Trường Cao đẳng nghề số 2 - Bộ Quốc phòng tuyên bố và cam kết thực hiện sứ mạng, tầm nhìn đến năm 2020 và những năm tiếp theo:

          Sứ mạng: Là địa chỉ tin cậy, là chỗ dựa vững chắc trong lĩnh vực đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ, thanh niên các dân tộc, các đối tượng chính sách và người lao động trên 9 tỉnh thuộc Quân khu 2. Chất lượng đào tạo nghề ở ba cấp trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp cùng với các dịnh vụ cho người học trong quá trình đào tạo và tìm kiếm việc làm sau đào tạo của Nhà trường sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho phát triển kinh tế xã hội, xoá đói giảm nghèo, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn.

          Tầm nhìn đến năm 2020 và những năm tiếp theo: Là Trường Cao đẳng nghề có uy tín trên địa bàn Tây Bắc, có môi trường sư phạm mẫu mực, thân thiện với người học nghề, người sử dụng lao động, với các cơ sở sản xuất, dịch vụ và người lao động. Có đủ năng lực cạnh tranh và hợp tác bình đẳng với các trường, cơ sở dạy nghề trong cả nước cũng như khu vực. Một số ngành nghề mũi nhọn và đặc thù của Nhà trường đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ sở sản xuất, dịch vụ cả trong và ngoài nước trong điều kiện nền kinh tế nước nhà hội nhập hoàn toàn với khu vực và thế giới. Những ngành nghề mũi nhọn sẽ làm nên thương hiệu của Nhà trường trong một môi trường hợp tác chặt chẽ và cạnh tranh gay gắt. Nhà trường sẽ có điều kiện thực hiện tốt hơn trách nhiệm với xã hội, nguồn nhân lực chất lượng cao do Nhà trường cung cấp sẽ tiếp tục góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội, xoá đói giảm nghèo, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn Tây Bắc Tổ quốc.

Tìm kiếm:
Từ ngày:
Đến ngày:
Kinh mat dang quang Kinh mat Kinh mat thoi trang Kinh can Dong ho chinh hang Dong ho thuy si Sua nha tai ha noi Son nha tai ha noi Sửa nhà trọn gói Sửa chữa điện nước